Cùng ủng hộ nhan sắc HUTECH tại Bán kết Miss Universe Vietnam 2022 tối nay (21/6)
Tối nay (21/6), vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2022 chính thức diễn ra. Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307), Trần Đình Thạch Thảo (SBD 334) và Lê Hoàng Phương (SBD 316) - ba nhan sắc nổi bật của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có mặt trong đêm thi quan trọng này.
 
Đến thời điểm hiện tại, cả Thanh Khoa (sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh), Thạch Thảo (sinh viên ngành Quản trị kinh doanh) và Hoàng Phương (cựu sinh viên ngành Kiến trúc) đều đã ghi được những dấu ấn đáng kể và được đánh giá là những ứng viên đáng gờm trên hành trình đến với vương miện Vinawoman.

 
03 nữ sinh HUTECH sẽ "chinh chiến" tại Bán kết Miss Universe Vietnam tối nay (21/6)
 
Ngay trong sáng nay (21/6), fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố kết quả Top 10 ở nhiều phần thi phụ. Thanh Khoa và Hoàng Phương ghi tên mình ở nhiều hạng mục, gồm Top 10 English Best Skill, Top 10 Best Catwalk và Top 11 Best Interview. Hoàng Phương còn vào Top 10 Best Face. Ngoài ra, trong phần thi trang phục dân tộc diễn ra vào 14/6 vừa qua, Thanh Khoa (trình diễn thiết kế “Bánh tráng”) và Hoàng Phương (trình diễn thiết kế “Tôm tre mỹ nghệ”) cũng gây được nhiều ấn tượng.

 
Thanh Khoa (SBD 307) và Hoàng Phương (SBD 316) "intop" ở nhiều hạng mục
 
Không hề kém cạnh, Thạch Thảo hiện vào Top 10 Người đẹp tài năng. Đồng thời, cô bạn cũng đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng tổng sắp bình chọn hạng mục “Người đẹp được yêu thích nhất” (tính tới 11h ngày 21/6).


Thạch Thảo (SBD 334 - váy đen) trong Top 10 Người đẹp tài năng
 
Sở hữu những thế mạnh riêng và quyết tâm “bùng nổ” với tinh thần của những nữ chiến binh, ba nhan sắc HUTECH đã sẵn sàng cho đêm thi quan trọng tối nay (được trực tiếp trên kênh VTV9). Ngoài ra, khán giả HUTECH cũng có thể theo dõi, cổ vũ và bình chọn cho Thanh Khoa, Hoàng Phương, Thạch Thảo tại fanpage Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhé!

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Fanpage 
Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 
Phòng Truyền thông
14602376