CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn”

Ngày 18/12 vừa qua, hơn 200 thành viên CLB Guitar thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham dự chương trình HUTECH City Tour với chủ đề “Noel bên những người bạn”, tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên.

Đâychương trình tổng sinh hoạt chủ điểm thường niên giúp tất cả các thành viên dưới mái nhà chung CLB Guitar HUTECH được ngồi lại đông đủ bên nhau để cùng thắt chặt hơn nữa sợi dây gắn kết sau kỳ học tập nhiều căng thẳng. Sau 12 lần tổ chức, chương trình ngày một đón nhận sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các thành viên, mở ra không khí giao lưu đầy hào hứng và lưu dấu thêm thật nhiều kỷ niệm giữa các thành viên với nhau.
 

 CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 57
Chương trình là dịp để thành viên CLB tăng cường gắn kết và lưu giữ thêm thật nhiều kỷ niệm với nhau


Tại đây, Ban chủ nhiệm CLB đã cùng các thành viên tổng kết lại những hoạt động trong học kỳ I, cũng như đề ra phương hướng cải thiện, nâng cao kỹ thuật guitar để có thể mang đến những khúc nhạc đồng diễn đặc sắc hơn nữa.
 
Bên cạnh đó, tại chương trình, các thành viên đã năng nổ hết mình với các trò chơi như Truy tìm kho báuĐoán ý đồng độiPhản xạ nhanhĐua thuyền trên cạn,… Các hoạt động đã mang đến nhiều thử thách thú vị, giúp các thành viên CLB gắn kết hơn trong bầu không khí se lạnh, thân mật của mùa Noel năm nay.
 

CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 90CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 92
CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 95CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 97

Chương trình kết hợp chia sẻ kiến thức nâng cao kỹ thuật guitar để có thêm tiết mục đặc sắc hơn


Khép lại buổi tổng sinh hoạt, các thành viên nhóm Guitar 6 đã giành chiến thắng chung cuộc sau khi đạt thành tích tốt nhất ở các hoạt động tập thể của chương trình. Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình, bạn Lê Thảo Duyên - thành viên nhóm Guitar 6 chia sẻNhững phút giây tuyệt vời từ buổi tổng sinh hoạt đã giúp chúng mình xây dựng nên tình cảm vững bền, thắm thiết như những người anh em chung nhà thật sự. Đây sẽ là ký ức thanh xuân không thể nào phai nhạt của mình ở mùa Noel năm nay cũng như trong suốt những năm tháng học tập dưới giảng đường HUTECH”.
 
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui, nhiệt huyết tuổi trẻ của các thành viên CLB Guitar trong buổi tổng sinh hoạt HUTECH City Tour chủ đề ““Noel bên những người bạn” vừa qua. Và nếu bạn muốn hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời này, đừng quên liên hệ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật (B15.09) và Phòng Công tác sinh viên (A01.01) để đăng ký tham gia CLB Guitar nhé!

 

CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 140
 

CLB Guitar HUTECH thắt chặt kết nối tại HUTECH City Tour: “Noel bên những người bạn” 146

Tin: Minh Châu
TT. Truyền thông

14607857