Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe”

Tối 23/12 vừa qua, Đội Văn nghệ xung kích HAT và CLB Thanh nhạc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp tổ chức Minishow “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn sinh viên có mặt tại chương trình.
 
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 9
Minishow mang đến nhiều cung bật cảm xúc cho các bạn sinh viên
 
Kết cấu chương trình được sắp xếp theo trật tự tuyến tính gồm 03 chương: “Chạm yêu”, “Lỡ yêu” và “Hồi kết”. Hàng loạt ca khúc gắn liền với bao thế hệ, đi cùng năm tháng đan xen cùng những bài hát đang “trending” trên các bảng xếp hạng âm nhạc được giới trẻ yêu thích được những chú “chim sơn ca” HUTECH thể hiện như: Xe đạp, Khi em lớn, Bay, Thương em là điều anh không thể ngờ, Bên anh đêm nay, Dù cho mai về sau, Có không giữ mất đừng tìm, Nếu một mai tôi có bay lên trời, Như những phút ban đầu, Cơn mưa băng giá, Bước qua mùa cô đơn, Anh tự do nhưng cô đơn, Lạc mất nhau, Tình yêu màu nắng, Chưa quên người yêu cũ,…

 
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 33
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 38
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 40

Những bài hát được thể hiện quá chất giọng ngọt ngào, đầy nội lực của các bạn trẻ tài năng
 
Chương trình không chỉ dừng lại ở một đêm nhạc giao lưu, gắn kết tình cảm giữa 02 CLB, mà còn là món quà “chữa lành” đầy ý nghĩa cho những trái tim đang thổn thức, “tưới tắm” cho những hạt mầm xúc cảm đang ngủ quên vươn mình trỗi dậy thông qua những giai điệu được chính các bạn sinh viên thể hiện.

 
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 51
Phần trình diễn sôi động phá tan bầu không khí lắng đọng 
 
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 62Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 64
Khán giả lắc lư theo từng nhịp điệu của bài hát
 
Chia sẻ về đêm nhạc, bạn Hồ Viết Hiệp - Lớp 22DTHG6 (Khoa Công nghệ thông tin) bộc bạch: “Người trẻ như mình đang dần lãng quên đi cảm xúc thật của bản thân. Những cảm xúc chất chứa dần bị chai sạn, dồn nén và đến một lúc vỡ ra và khiến mình gục ngã. Đêm nhạc khiến mình hiểu rằng mình cần được giải phóng cảm xúc, mình sẽ như bị khóa chặt nếu không được khóc, cười, cảm nhận hay từ chối đối diện với nó. Hãy yêu bản thân và trân trọng những cảm xúc của mình và mọi người xung quanh - đó là thông điệp ý nghĩa và mình đã nhận được để hoàn thiện bản thân hơn trong năm mới sắp tới”.

 
Vỡ òa cảm xúc tại đêm nhạc “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” 77
Minishow “Ngồi lại đây và Kể tớ nghe” đã giúp khán giả tận hưởng một đêm nhạc trọn vẹn
 
Diễn ra trong không gian ấm cúng tại sân E4 - Thu Duc Campus, Minishow có sự tham dự của ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đ/c Võ Xuân Đạt - Phó Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo các bạn sinh viên. Các bạn đã háo hức tới chương trình từ rất sớm để thưởng thức âm nhạc và đắm mình trong những giai điệu tuyệt đẹp “có một không hai” những ngày cuối năm.

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Quốc Đạt
TT. Truyền thông
14608002