Nhiều chuyên gia, luật sư uy tín cùng Khoa Luật HUTECH chào đón các “lính mới” đầy triển vọng
Sáng nay (09/9), Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên với sự đồng hành của các chuyên gia, luật sư uy tín từ các văn phòng, công ty luật.
 
 Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khoa Luật diễn ra theo hình thức trực tuyến
 
Đại diện HUTECH chào đón các bạn Tân Sinh viên Khoa Luật là TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên và ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường. Về phía Khoa Luật có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó Trưởng Khoa, TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên, cán bộ Khoa.
 
Lãnh đạo Nhà trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo Khoa Luật và đại diện các đơn vị tham dự buổi gặp mặt
 
Các vị khách mời cùng HUTECH gửi lời chào các “tân binh” gồm TS.LS. Lương Khải Ân - Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Khải Ân, ThS. Nguyễn Tiến Pháp - Trưởng Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn, ThS.LS. Trần Nhật Long Huy - Trưởng Văn phòng Luật sư Huy Nguyên, ông Trần Thanh Vũ - Trưởng Văn phòng Công chứng Trần Thanh Vũ và ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Giám đốc Cty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt.
 
Các vị khách mời là những chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Luật 
 
Mở đầu buổi gặp gỡ, TS. Kiều Tuân đã gửi lời chào đến các Tân Sinh viên cùng chia sẻ: “Tuổi trẻ chỉ có một lần, do vậy, hãy tận dụng ưu thế đào tạo của Khoa Luật, những buổi gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp để học tập, rèn luyện, trở thành những Cử nhân Luật, những Luật sư triển vọng của HUTECH, của đất nước”.
 
TS. Kiều Tuân và TS. Nguyễn Thành Đức gửi lời chào và những chia sẻ tâm huyết đến các bạn Tân Sinh viên
 
TS. Nguyễn Thành Đức cũng đại diện Khoa Luật và các thế hệ “tiền bối”, nhắn nhủ các bạn: “Khoa Luật luôn quan tâm môi trường học tập, rèn luyện của sinh viên, do vậy, các hoạt động học thuật, chuyên ngành, kết nối doanh nghiệp luôn đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn. Do vậy, các bạn Tân Sinh viên hãy yên tâm học tập, hết mình trong các hoạt động rèn luyện của Khoa để trau dồi những hành trang, kỹ năng cần thiết cho tương lai”.
 
 Các "tân binh" được giới thiệu về HUTECH và Khoa Luật với các chương trình học tập, hoạt động học thuật
 
Các bạn Tân Sinh viên cũng được nghe quý thầy cô giảng viên giới thiệu tổng quan về HUTECH và Khoa Luật với các chương trình học tập, hoạt động ngoại khóa, kết nối doanh nghiệp sôi nổi. Các “giảng đường mở” thú vị như cuộc thi Olympic Pháp luật, Phiên tòa giả định, Hội trại truyền thống Khoa Luật, các talkshow và hội thảo học thuật,... cũng được thông tin đến các bạn nhằm khơi gợi sự hứng thú của các “lính mới”.
 
 Các cuộc thi, sân chơi học thuật, hoạt động ngoại khóa lần lượt được cập nhật đến các bạn Tân Sinh viên
 
Các bạn Tân Sinh viên giao lưu và được các anh chị cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học tập
 
Đầy sôi động và hào hứng là phần giao lưu giữa các bạn Tân Sinh viên cùng các vị khách mời. Với lợi thế kinh nghiệm, chuyên môn của những “đàn anh” đi trước, các vị khách mời đã lần lượt giải đáp cụ thể những thắc mắc của các bạn về thị trường nghề nghiệp, cơ hội phát triển, cơ hội du học và xu hướng khởi nghiệp với ngành Luật,... trong thời đại toàn cầu hóa. Sau phần giao lưu, các minigame vui nhộn, thú vị cũng được triển khai nhằm mang lại không khí năng động cho buổi gặp gỡ. Tân Sinh viên Trần Huỳnh Hà My hào hứng cho biết: “Với sự tận tình của quý thầy cô và “nhà chung” Khoa Luật, chúng em sẽ thêm động lực để phấn đấu trong học tập, rèn luyện trong 04 năm đại học sắp tới”.
 
 Các bạn Tân Sinh viên giao lưu, đặt câu hỏi và được các khách mời nhiệt tình giải đáp
 
Bạn Trần Huỳnh Hà My thay mặt các bạn Tân Sinh viên bộc bạch những cảm xúc của mình
 
Các bạn Tân Sinh viên cùng nhau tham gia minigame
 
Một bước khởi đầu tươi sáng, đầy động lực đã mở ra với các bạn Tân Sinh viên Khoa Luật HUTECH. Mong rằng, đây sẽ là điểm khởi đầu vững chắc cho những nhân lực triển vọng của nhóm ngành Luật trên hành trình phía trước.

Tin & Ảnh: Thanh Tiền
Phòng Truyền Thông
14595217