Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào?

Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào? 5

Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Đây cũng là thời điểm mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh.

Với những bạn có đam mê với ngành này và quyết định vẽ tương lai bằng con đường đại học thì chắc chắn đang băn khoăn với nhiều vấn đề, nhất là
Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào đúng không? Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Có bao nhiêu phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh?

Ta cũng đã thấy rõ tiếng Anh là ngôn ngữ mang sứ mệnh kết nối toàn cầu trong hợp tác và đầu tư ở mọi lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh doanh, công nghệ, du lịch,…. Nên được rất nhiều bạn trẻ đặt nguyện vọng xét tuyển đại học. Tuy nhiên, cách xét tuyển ở mỗi trường có thể sẽ khác nhau và để tránh sự nhầm lẫn các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để từ đó đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn. 
 

Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào? 27

Sinh viên Ngôn ngữ Anh HUTECH được giao lưu, kết nối với nhiều bạn bè quốc tế trong chương trình học tại HUTECH


Xét bằng kết quả thi tốt nghiệp tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng, kỳ thi riêng là những phương thức đã được rất nhiều trường áp dụng tuyển sinh trong những năm qua. Nhưng thời gian trở lại đây để mở ra cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội để có thể theo học ngành Ngôn ngữ Anh bằng các phương thức mới như: xét tuyển bằng kết quả học bạ, xét bằng kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG tổ chức, sử dụng điểm các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế; thi học sinh giỏi quốc gia, thi văn hóa, kiểm tra các môn năng khiếu, xét tuyển thẳng, phỏng vấn…đang được các trường đại học áp dụng để xét tuyển. 

Các phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ anh ở HUTECH? 

Với nhiều thành tích nổi bật về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên ưu tú, HUTECH là ngôi trường đang được nhiều bạn trẻ quyết định đặt nguyện vọng xét tuyển ở ngành Ngôn ngữ Anh. Song song đó để giúp các bạn sĩ tử có nhiều cơ hội bước vào giảng đường đại học thì năm 2022 HUTECH chính thức tuyển sinh theo 4 phương thức: 

  1. Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022: Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi (theo thang điểm 10) đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy chế tuyển sinh 2022.

  2. Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM: Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi ĐGNL năm 2022 của ĐH Quốc gia TP.HCM và cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định.

  3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12: Tổng điểm trungbình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (các ngành thuộc khối sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT). 

  4. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12):Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (các ngành thuộc khối sức khỏe theo quy định của Bộ GD& ĐT).
     

Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào? 77

4 phương thức xét tuyển khác nhau là 4 cánh cổng rộng mở cho các thí sinh mong muốn trở thành sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại HUTECH


Với các hình thức xét tuyển đa dạng các bạn nên tìm hiểu và tận dụng tối đa các phương thức mà mình đủ điều kiện để tăng cơ hội trúng tuyển, đặc biệt là phương thức học bạ sẽ diễn ra nhiều đợt, hãy tận dụng và đăng ký xét tuyển ở những đợt đầu vì với phương thức càng về sau thì có thể điểm xét tuyển sẽ cao hơn nên các bạn lưu ý nhé!


Đến đây thì HUTECH cũng giải đáp cho bạn được câu hỏi Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào? Nhưng tốt nhất bạn nên tìm hiểu thêm những thông tin khác xoay quanh câu chuyện xét tuyển ở những trang website chính thống của trường mình muốn xét tuyển hoặc tại các trang báo uy tín. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trên chặng đường sắp tới.


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 
                                                         ngành truyền thông đa phương tiện
 
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 
                                                                  ngành truyền thông đa phương tiện


 

Xem thêm

>> Ngành Ngôn ngữ Anh
>> Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển tổ hợp môn nào?

>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh
>> Có nên học ngành Ngôn ngữ Anh?
>> Ngành Ngôn ngữ Anh là gì? Ra trường làm gì?
>> Học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu?
>> Ngành Ngôn ngữ Anh lấy bao nhiêu điểm? 
>> 
Trường nào tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Anh? 
>> Học ngành Ngôn ngữ Anh có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Ngôn ngữ Anh trong bao lâu?

>> Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Ngôn ngữ Anh thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Ngôn ngữ Anh?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Ngôn ngữ Anh thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Ngôn ngữ Anh?

Thủy Tiên

14590099