Học ngành Ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu? 3Khi đã lựa chọn theo học ngành Ngôn ngữ Nhật, chắc rằng các bạn đều phải tìm hiểu xem “Học ngành Ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu? đây là mối băn khoăn dễ hiểu vì ai cũng mong muốn trong quá trình học sẽ được thực hành tại môi trường tốt nhất và có thể làm việc tại vị trí việc làm mà mình yêu thích.

Bài viết bên dưới đây sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể tự tin hơn khi theo học ngành Ngôn ngữ Nhật nhé!

Môi trường thực hành của sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại HUTECH?

Học ngành Ngôn ngữ Nhật tại HUTECH, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng nghe nói đọc viết vững vàng để có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong đời sống lẫn các lĩnh vực thương mại, biên phiên dịch,...Bên cạnh đó, kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế giúp các bạn có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế xã hội. Ngoài ra, việc nắm vững các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử khi làm việc với người Nhật – Trung giúp sinh viên rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp và dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.
 

Học ngành Ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu? 29

Có nhiều môi trường thực hành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật 
 

Bên cạnh đó, các bạn còn được thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, công ty uy tín lớn, các tập đoàn liên kết nước ngoài, tổ chức nhiều chuyến tham quan thực tế giúp cho các bạn tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Những ưu thế khi học ngành Ngôn ngữ Nhật tại HUTECH?

HUTECH cũng thường xuyên tổ chức nhiều “Ngày hội việc làm” ngay tại trường hằng năm cùng với việc thực thành thực tập ở các doanh nghiệp tại các công ty lớn, tập đoàn lớn liên kết hợp tác nước ngoài, các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam,…Đây không chỉ là cơ hội của sinh viên mà còn là dịp để các doanh nghiệp trực tiếp “săn nhân tài”, bằng cách tuyển chọn, phỏng vấn những ai phù hợp. Nếu các bạn biết nắm bắt cơ hội cho mình, thì việc làm sẽ đến cả ngay khi bạn chưa tốt nghiệp!
 

Học ngành Ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu? 50

HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật được đông đảo thí sinh lựa chọn 
 

Không chỉ vậy, HUTECH còn tổ chức nhiều sân chơi học thuật, chương trình giao lưu văn hóa thường xuyên với các vị khách đến từ Nhật Bản - giảng viên, sinh viên các trường ĐH Hosei, ĐH Ritsumeikan ASIAN Pacific, ĐH Kobe,...giúp các bạn phát huy tối đa khả năng của mình, tích lũy kinh nghiệm,…Bên cạnh trải nghiệm thi thố cạnh tranh, sinh viên Ngôn ngữ Nhật HUTECH còn có thể trải nghiệm thông qua các sự kiện văn hóa Nhật Bản tại ngay tại trường “Ngày hội văn hóa Nhật Bản”, “Ngày hội Kanji”, workshop thưởng thức trà đạo, cắm hoa Ikebana, workshop về các trang phục truyền thống Nhật Bản như kimono, yukata,... 

Với những thông qua bài viết trên mà HUTECH vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Học ngành ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu? và có định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Các bạn ơi! Hãy cùng HUTECH lựa chọn tương lai tươi sáng nhé!


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

 

Xem thêm

>> Ngành Ngôn ngữ Nhật
>> Ngành Ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì?

>> Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Nhật
>> Học ngành Ngôn ngữ Nhật ở đâu?
>> Có nên học ngành Ngôn ngữ Nhật?

>> Trường nào tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật? 
>> Học ngành Ngôn ngữ Nhật có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Ngôn ngữ Nhật trong bao lâu?
>> 
Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Ngôn ngữ Nhật thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Ngôn ngữ Nhật?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Ngôn ngữ Nhật thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Ngôn ngữ Nhật?


Kim Quí

14590109