Tổ hợp môn Toán, Lý, Anh Văn xét tuyển nguyện vọng các ngành nào?

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, năm 2015, với mỗi ngành đăng ký thí sinh được phép sử dụng đồng thời nhiều tổ hợp môn xét tuyển nguyện vọng (NV1 và NVBS) hoặc cùng  một tổ hợp môn có thể đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau trong các hệ đào tạo của từng trường.

Ngoài các tổ hợp môn dùng để xét tuyển là Toán – Lý –Hóa, Văn – Toán –  Anh, Văn – Sử - Địa, Văn – Sử - Anh còn có tổ hợp môn Toán – Lý – Anh được dùng để xét tuyển ở nhiều ngành đào tạo. Thí sinh chọn tổ hợp môn Toán – Lý – Anh có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng các ngành đào tạo ở bậc đại học và cao đẳng  như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin...ở các trường ĐH, CĐ có thông báo xét tuyển.

Tổ hợp môn Toán, Lý, Anh Văn xét tuyển nguyện vọng các ngành nào? 15
Toán - Lý - Anh là tổ hợp môn áp dụng từ mùa tuyển sinh 2013

Riêng Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH , tổ hợp môn Toán – Lý – Anh xét tuyển nguyện vọng các ngành sau:
  • Kỹ thuật điện tử, truyền thông
  • Kỹ thuật điện, điện tử
  • Kỹ thuật cơ điện tử
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
  • Công nghệ kĩ thuật ô tô
  • Kỹ thuật công trình xây dựng
  • Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
  • Quản trị du lịch và lữ hành
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
  • Luật kinh tế
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh tế xây dựng
  • Ngôn ngữ Anh
  • Ngôn ngữ Nhật
  • Tâm lý học
Năm 2015, HUTECH  xét tuyển nguyện vọng vào Đại học, Cao đẳng theo cả 2 hình thức: tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

- Đối với hình thức tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh cần đạt từ 15 - 17 điểm (tùy theo ngành) cho bậc ĐH và 12 điểm (tất cả các ngành) cho bậc CĐ đối với tất cả các tổ hợp môn. Nhận hồ sơ NVBS đợt 1 từ ngày 26/8 - 7/9/2015.
- Đối với hình thức hình thức tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo hai điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với ĐH và từ 5.5 trở lên đối với CĐ. Nhận hồ sơ đến ngày 15/9/2015.

Với cơ hội xét tuyển nguyện vọng rộng mở như hiện nay hy vọng các bạn tìm được ngành nghề phù hợp với tổ hợp môn Toán – Lý – Anh  để theo đuổi ước mơ của mình.

T. Giang
P. TV-TS-TT
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!