Hướng dẫn thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển NV bổ sung qua đường bưu điện

Từ ngày 20/8  đến ngày 09/9/2013, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 vào trình độ đại học và cao đẳng đối với thí sinh có kết quả thi ĐH, CĐ 2013 đạt từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Hướng dẫn thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển NV bổ sung qua đường bưu điện  8Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển NV bổ sung trực tiếp tại HUTECH ngày 20/8

Đối với thí sinh ở các tỉnh xa có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào HUTECH qua đường bưu điện, thí sinh gửi 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ 2013 (ghi đầy đủ thông tin xét tuyển), 01 bì thư (có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận), lệ phí xét tuyển 30.000 đồng.

Trong trường hợp các bưu điện không nhận chuyển lệ phí xét tuyển, thí sinh gửi theo hình thức gửi thư chuyển phát nhanh bản chính 01 Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ 2013 (ghi đầy đủ thông tin xét tuyển), 01 bì thư (có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận). Lệ phí xét tuyển thí sinh sẽ nộp bổ sung sau trực tiếp tại Trường.

Lưu ý:  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển NV bổ sung trực tiếp tại Trường. Hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013;
  + Bì thư dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận
  + Lệ phí xét tuyển 30.000 đồng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222 – (08) 2201 007   * Website: www.hutech.edu.vn

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!