Theo thông báo từ Phòng Đào tạo – Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH), những thí sinh đã đăng ký dự thi Liên thông TC-ĐH, CĐ-ĐH (theo đề thi của Trường), VB2, VLVH Đợt 1- năm 2014 sẽ liên hệ trực tiếp tại Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông,  Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM để nhận Giấy báo dự thi kể từ ngày 20/05/2014.

Danh sách các ngành đến Nhận giấy báo bao gồm:

• Liên thông từ TC – ĐH, gồm 02 ngành: Công nghệ thông tin; Kỹ thuật công trình xây dựng.
  • Liên thông CĐ – ĐH, gồm 08 ngành: Kỹ thuật điện tử  - truyền thông; Kỹ thuật điện, điện tử (Điện công nghiệp); Công nghệ thông tin; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật Môi trường; Công nghệ thực phẩm; Quản trị kinh doanh; Kế toán.
  • VB2, gồm 04 ngành: Kỹ thuật công trình xây dựng; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Ngôn ngữ Anh.
  • VHVL, gồm 02 ngành: Kỹ thuật công trình xây dựng; Quản trị kinh doanh.

Bắt đầu nhận Giấy báo dự thi Kỳ thi tuyển sinh Liên thông từ TC- ĐH, CĐ-ĐH, VB2, VLVH Đợt 1 – năm 20 15

Thí sinh cần đọc kỹ những hướng dẫn ghi trên giấy báo trước khi vào phòng thi

Thời gian tổ chức thi vẫn thực hiện theo đúng lịch trình ban đầu. Cụ thể, Liên thông từ TC-ĐH và CĐ – ĐH, VLVH sẽ thi vào ngày 31/05/2014 và 01/06/2014; VB2 thi vào ngày 01/06/2014. Mọi thông tin thắc mắc về việc nhận Giấy báo dự thi, thí sinh vui lòng liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh qua số Hotline: (08) 2201 0077.

Đối với một số ngành còn lại, do số lượng hồ sơ nộp không đủ số lượng để tổ chức thi, nên tạm thời sẽ không tổ chức thi tuyển trong đợt này. Những thí sinh đã mua hồ sơ, đăng ký dự thi và đăng ký ôn tập (nếu có) vui lòng mang biên lai liên hệ tại Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM – ĐT: (08) 5445 2222 để được giải quyết việc trả hồ sơ (lưu hồ sơ), hoàn trả các lệ phí.

Thời gian liên hệ nhận Giấy báo dự thi và giải quyết các vấn đề liên quan:

+ Sáng: 07g30 – 11g30 (Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

+ Chiều: 13g30 – 16g30 (Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

+ Tối: 17g30 – 19g00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6)

Danh sách các ngành Liên thông TC-ĐH, CĐ-ĐH (theo đề thi của Trường), VB2, VHVL không tổ chức thi tuyển trong đợt 1- năm 2014:

• Liên thông từ TC – ĐH, 02 ngành: Kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ thực phẩm.
  • Liên thông từ  CĐ – ĐH, 04 ngành: Kỹ thuật cơ – điện tử; Công nghệ sinh học; Tài chính – ngân hàng; Ngôn ngữ Anh.
  • Liên thông từ TC – CĐ, 03 ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kế toán.
  • VB2, 03 ngành: Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện, điện tử (Điện công nghiệp); Tài chính – ngân hàng.
  • VLVH, 02 ngành: Kỹ thuật điện, điện tử (Điện công nghiệp); Kế toán.

Kim Thoa

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!