Sinh viên Khoa Luật HUTECH tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính tại Ngân hàng Bản Việt
Chiều 02/8, Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi kiến tập cho sinh viên tại Ngân hàng Bản Việt (Trụ sở 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3). Chuyến đi mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích về cơ hội nghề nghiệp của nhóm ngành Luật trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.
 

Sinh viên Khoa Luật HUTECH kiến tập tại Ngân hàng Bản Việt
 

Đây là dịp tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp của các bạn trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng
 
Đồng hành cùng sinh viên có TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó Trưởng Khoa Luật HUTECH và các giảng viên của Khoa. Đại diện Ngân hàng Bản Việt có bà Văn Thành Khánh Linh - Giám đốc Khối Quản lý rủi ro, ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Khối Hỗ trợ, ông Ngô Minh Sang - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân, ông Nguyễn Như Quỳnh - Phó Giám đốc Khối Quản lý rủi ro kiêm Trưởng Phòng Pháp chế và bà Phương Mỹ Lệ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh.
 
Bà Văn Thành Khánh Linh - Giám đốc Khối Quản lý rủi ro và ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Khối Hỗ trợ
 
 
Bà Khánh Linh tặng quà lưu niệm cho TS. Nguyễn Xuân Bang và các giảng viên Khoa Luật


TS. Nguyễn Xuân Bang cảm ơn Ngân hàng Bản Việt tạo điều kiện học tập, trải nghiệm cho sinh viên


TS. Nguyễn Xuân Bang và các giảng viên Khoa Luật tặng quà cảm ơn cho đại diện Ngân hàng

 
Đại diện Ngân hàng Bản Việt, bà Văn Thành Khánh Linh giới thiệu đến sinh viên Khoa Luật HUTECH về mô hình tổ chức hoạt động của ngân hàng theo Luật Các tổ chức tín dụng hiện hành. Những chia sẻ này góp phần giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về mô hình tổ chức và hoạt động của một tổ chức tín dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Giám đốc các khối cũng lần lượt chia sẻ đến sinh viên về thực tế nghề Luật trong lĩnh vực nhân sự, hành chính quản trị của ngân hàng, lĩnh vực kinh doanh (các hoạt động cấp tín dụng, huy động vốn); lĩnh vực pháp chế ngân hàng,…
 

Bà Văn Thành Khánh Linh

Bà Phương Mỹ Lệ

Ông Nguyễn Như Quỳnh

Ông Ngô Minh Sang
 Nhiều thông tin về hoạt động tổ chức, vai trò của nhóm ngành Luật trong lĩnh vực nhân sự, quản trị hành chính, pháp chế ngân hàng,... được truyền tải đến các bạn sinh viên
 
Sinh viên trao đổi với đại diện Ngân hàng 
 
Các bạn được hướng dẫn tham quan, tìm hiểu quy trình làm việc


Chuyến đi gợi mở thêm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Luật HUTECH
 
Các bạn sinh viên cũng được hướng dẫn tham quan các bộ phận, tìm hiểu quy trình làm việc tại Ngân hàng. Trong quá trình tham quan, những thắc mắc của sinh viên được đại diện doanh nghiệp giải đáp cụ thể, giúp các bạn có thêm hiểu biết về nghề nghiệp đầy tiềm năng này hiện nay để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai dựa theo sở thích, năng lực của mỗi cá nhân.

Tin: Thu Hằng
Ảnh: Tổ Media 
Phòng Truyền thông
14603103