HUTECH sẽ tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 của báo Tuổi Trẻ vào 28/1 tới
Trong ngày 28/1 sắp tới, các bạn học sinh có thắc mắc về mùa thi năm 2018 cũng như quan tâm đến các ngành nghề đào tạo tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có thể “gỡ rối” trực tiếp với các chuyên gia tư vấn và giảng viên của HUTECH trong khuôn khổ Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức.
 
Ngày hội sẽ diễn ra cả ngày 28/1 tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM (288 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM).

 
Ngày hội sẽ diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM 
 
Không chỉ được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2018, các bạn học sinh đến với bàn tư vấn của HUTECH tại Ngày hội năm nay sẽ có dịp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và đại diện Ban tuyển sinh của trường để tìm hiểu về các ngành đào tạo, các phương thức xét tuyển năm 2018 tại HUTECH; từ đó có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất và chủ động hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển.

 

Bạn nhớ ghé lại khu vực tư vấn đầy sắc màu của HUTECH... 


... để gặp gỡ những chuyên gia tư vấn hướng nghiệp giàu kinh nghiệm và tâm huyết 

 
Đặc biệt, đối với từng nhóm ngành đào tạo hiện có tại HUTECH như Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội & Nhân văn, Kiến trúc - Mỹ thuật, thí sinh có thể gặp gỡ các thầy cô giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường để tìm hiểu cụ thể về chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp... của từng ngành. Ngoài ra, không gian tư vấn của HUTECH sẽ mang đến cho các bạn không gian trải nghiệm thực tế ngành học theo hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động” - thông qua những mô hình, sản phẩm do chính sinh viên HUTECH thực hiện để giúp các bạn học sinh có cái nhìn cụ thể nhất về ngành học mà mình quan tâm.
 

Không gian trải nghiệm thực tế ngành học theo hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động” của HUTECH

 
Việc nắm bắt kịp thời các thông tin xét tuyển, tìm hiểu cụ thể về các ngành đào tạo, chương trình học tập và nhất là cơ hội nghề nghiệp không chỉ giúp các bạn thí sinh chủ động, tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới mà quan trọng nhất chính là có thể chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình. Hẹn gặp các bạn học sinh tại các bàn tư vấn của HUTECH trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh vào ngày 28/1 sắp tới nhé!

Tin: Nguyên Thảo
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 

 
14568788