Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào?

Ngành quản trị kinh doanh HUTECH 01

 

Bên cạnh câu hỏi nên học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu thì vấn đề Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào? cũng đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Đây là một vấn đề dễ hiểu, vì để trúng tuyển đại học hiển nhiên thí sinh phải biết chính xác ngành học của mình lựa chọn xét tuyển căn cứ điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất để giúp bạn trả lời  câu hỏi câu hỏi trên, các bạn cùng theo dõi nhé!

Ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào?

Theo học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, chất lượng, có tổ hợp xét tuyển phù hợp với bản thân mình là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin các tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh năm 2024 tại những trường đại học uy tín hiện nay: 

 • Trường đại học Ngân Hàng xét tuyển với các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa),  A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D03 (Văn, Toán, tiếng Pháp), D04 (Văn, Toán, Tiếng Trung), D06 (Văn, Toán, Tiếng Nhật), D07 (Toán, Hóa, Anh). 
   

 • Trường đại học Ngoại thương (phía nam) xét tuyển với các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D03 (Văn, Toán, tiếng Pháp), D04 (Văn, Toán, Tiếng Trung), D06 (Văn, Toán, Tiếng Nhật), D07 (Toán, Hóa, Anh).
   

 • Trường đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển với các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D03 (Văn, Toán, tiếng Pháp), D04 (Văn, Toán, Tiếng Trung), D06 (Văn, Toán, Tiếng Nhật), D07  (Toán, Hóa, Anh)

 • Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa),  A01  (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C00 (Văn, Sử, Địa)

 

Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh theo 04 tổ hợp môn
Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh theo 04 tổ hợp môn

 

Các phương thức xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh HUTECH

Năm 2024, ngành Quản trị kinh doanh HUTECH xét tuyển 04 phương thức độc lập nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh cả nước, cụ thể: 
 

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định.

 

2. Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của ĐHQG TP.HCM

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định
   

Năm nay, ngành Quản trị kinh doanh HUTECH xét tuyển 04 phương thức
Năm nay, ngành Quản trị kinh doanh HUTECH xét tuyển 04 phương thức

 

3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên). Riêng với nhóm ngành Khoa học sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT.

 

4. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên). Riêng với nhóm ngành Khoa học sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Tuy nhiên nên học ngành Quản trị kinh doanh ở trường nào, tố chất nào phù hợp với ngành, chương trình đào tạo,...là những câu hỏi bạn phải tiếp tục trả lời cho chính mình nếu thực sự muốn trở thành một nhà Quản trị kinh doanh giỏi và thành công trong tương lai.
 

 

Xem thêm

>> Ngành Quản trị kinh doanh

>Có nên học ngành Quản trị kinh doanh?

>> Ngành Quản trị kinh doanh là gì? Ra trường làm gì?
>> Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu?
>> Học ngành Quản trị kinh doanh thực hành, thực tập ở đâu?
>> Để xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh, cần học tốt môn nào?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản trị kinh doanh 
>> Học ngành Quản trị kinh doanh ra trường dễ xin việc làm không?

>> Học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị kinh doanh?

>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh?

>> Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển tổ hợp môn nào?
>> Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển những phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị kinh doanh?


 

Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị kinh doanh thi khối (tổ hợp) nào? 258
 

TT. Marketing & Phát triển thương hiệu 
 

14600006
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×