Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu? 3

Tài chính - ngân hàng là ngành đào tạo về những vấn đề liên quan đến việc luân chuyển và giao dịch tiền tệ, kinh doanh thông qua ngân hàng, phương pháp quản trị tín dụng…Đây là ngành học “được lòng” nhiều thí sinh và bậc phụ huynh hiện nay.  

Nhiều bạn trẻ đang mong muốn lựa chọn ngành Tài chính ngân hàng, nhưng vẫn còn thắc mắc Ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu?” hãy cùng HUTECH theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thỏa đáng nhé! 

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Tài chính ngân hàng?

Để học tốt ngành Tài chính ngân hàng sinh viên cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức nền tảng cơ bản bằng cách tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, điều đó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập và thực hành. 


Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu? 25
Ngành Tài chính ngân hàng luôn là ngành học "hot" và "hút" thí sinh 

 

Hiện nay, các trường Đại học không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức cơ bản mà còn tạo cho sinh viên có được một môi trường thực hành thực tập hiện đại và thực tế. Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng sẽ được thực hành, thực tập thực tế tại các doanh nghiệp uy tín, các công ty và những trung tâm thực hành hiện đại ngay tại trường chắc hạn như HUTECH Bank tại Đại học HUTECH…Bên cạnh đó, các bạn cũng được trau dồi các nghiệp vụ chuyên môn như: huy động vốn, thanh toán tiền tệ, kinh doanh ngoại hối hay kiểm soát và quản lý rủi ro, phân tích tài chính, thẩm định tài chính, kế toán ngân hàng, quản trị hoạt động ngân hàng,…Từ đó tích lũy kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. 

Những ưu thế khi học ngành Tài chính ngân tại HUTECH?

Vấn đề lựa chọn trường Đại học để theo học ngành Tài chính ngân hàng vẫn đang là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh. Các bạn có tham khảo môi trường học tập tại trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH), một trong những trường Đại học có tiếng đào tạo ngành Tài chính ngân hàng. 

Ngoài những kiến thức thực tiễn lý thuyết, bạn còn được trang bị kỹ năng thực hành, chú trọng rèn luyện thêm kỹ năng mềm, tác phong công nghiệp (tính kỷ luật và trách nhiệm), kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả,…


Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu? 51
HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Tài chính ngân hàng được đông đảo thí sinh và phụ huynh lựa chọn 

 

Ở HUTECH với thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất khang trang nên sinh viên theo học ngành Tài chính - Ngân hàng sẽ được thực hành trong những trung tâm thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, HUTECH cũng thường xuyên tổ chức nhiều Ngày hội việc làm ngay tại trường hằng năm với sự tham gia của các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính như: ACB, Sacombank, Vietinbank, ANZ, KPMG, Bảo Việt, Dai- ichi life, ACE Group,…. Đây không chỉ là cơ hội của sinh viên mà còn là dịp để các doanh nghiệp trực tiếp săn nhân tài, bằng cách tuyển chọn, phỏng vấn những ai phù hợp. Nếu các bạn biết nắm bắt cơ hội cho mình, thì việc làm sẽ đến cả ngay khi bạn chưa tốt nghiệp. 

Với những thông qua từ bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ngành Tài chính ngân hàng giải đáp được thắc mắc Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu? để có định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công! 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu? 85
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Học ngành Tài chính ngân hàng thực hành, thực tập ở đâu? 98

Xem thêm

>> Ngành Tài chính ngân hàng
>> 
Ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Tài chính ngân hàng xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Bạn có phù hợp với ngành Tài chính ngân hàng?
>> Ngành Tài chính ngân hàng lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội việc làm ngành Tài chính ngân hàng
>> Có nên học ngành Tài chính ngân hàng?
>> Ngành Tài chính ngân hàng học ở đâu?

>> Trường nào tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng?  
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành tài chính ngân hàng?  
>> Học ngành Tài chính ngân hàng có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Tài chính ngân hàng trong bao lâu?

>> Ngành Tài chính ngân hàng xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Tài chính ngân hàng cần học tốt môn nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Tài chính ngân hàng?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Tài chính ngân hàng thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Tài chính ngân hàng năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Tài chính ngân hàng?

Kim Quí

14589928