Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào?

Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào? 6


Trong những năm trở lại đây, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đang tạo nên một làn sóng gây sốt cho các bạn trẻ. Đây cũng chính là lý do khiến cho từ khóa Ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào?” được liệt kê vào danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy hãy cùng HUTECH tìm hiểu về ngành này nhé!

Những tố chất cần thiết để học ngành Quản trị khách sạn tại HUTECH?

Những tố chất, yếu tố cần thiết phải có để trở thành cử nhân giỏi của ngành Quản trị khách sạn:

  • Đam mê lĩnh vực dịch vụ, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa – xã hội

  • Tự tin, năng động, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhạy bén

  • Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và chỉn chu trong công việc

  • Có khả năng tổ chức, quản lý và sắp xếp công việc

  • Chịu được áp lực công việc, có khả năng ngoại ngữ

  • Sự hăng say, tâm huyết và tình yêu với nghề...


Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào? 62
Để học tốt ngành Quản trị khách sạn, bạn cần có những tố chất phù hợp 

 

Theo chuyên ngành Quản trị khách sạn bạn cần có những kiến thức về kinh doanh lưu trú, văn hóa của nhiều vùng miền trên thế giới, quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro và đặc biệt là kiến thức về các loại rượu cũng như những thực phẩm phổ biến tại khách sạn,…

Các tổ hợp xét tuyển ngành Quản trị khách sạn?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn.  Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Quản trị khách sạn, nhưng đối với HUTECH ngành Quản trị khách sạn xét tuyển đến 4 tổ hợp môn để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh.

  • Tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) đây cũng là tổ hợp thi có nhiều ngành nghề đa dạng là tổ hợp thi được khá nhiều bạn học sinh quan tâm tìm hiểu. Khối A truyền thống gồm 3 môn học, đó là Toán học, Hóa học và môn Vật lý mà các thí sinh khối A cần vượt qua. Nếu theo học khối A, bạn có thể thi tuyển vào hầu hết các ngành đào tạo, có nhiều ngành nghề để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, khối A cũng không phải là một nhóm dễ học. Kiến thức về các môn khoa học tự nhiên không chỉ đòi hỏi về khả năng tư duy nhạy bén mà còn yêu cầu sự chăm chỉ. 

  • Khối A01 gồm 3 môn Toán học,Vật lí và Tiếng Anh, Khối A01 cũng được cho là “dễ thở” và vừa sức hơn khối A và D khi mà giảm tải được 1 môn tự nhiên đối với khối A và 1 môn xã hội đối với khối D. Khi thay môn Hóa của khối A bằng môn tiếng Anh và thay môn Ngữ văn của khối D bằng môn Vật lí. Điều này tạo điều kiện cho các thí sinh khối A và D có thêm một sự lựa chọn xét tuyển nữa mà chỉ cần học và ôn thi thêm một môn, giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian và khối lượng kiến thức. Khối A01 là sự lựa chọn thích hợp với đa dạng các lĩnh vực, từ kinh doanh, quản lý, kinh tế, kỹ thuật, công nghệ cho tới sư phạm. 


Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào? 99
HUTECH xét tuyển ngành Quản trị khách sạn theo 4 tổ hợp môn 

 

  • Khối C00 bao gồm các môn Văn học, Lịch sử, Địa lý. Đây có thể được xem là một tổ học xã hội, gần gũi với đời sống thực tế nhất. Khối C00 là một tổ hợp môn xét tuyển đặc biệt dành cho các bạn cực kì chăm chỉ và chịu khó bởi lẽ 3 môn của tổ hợp xét tuyển này là Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý đều là những môn yêu cầu khả năng nhớ kiến thức siêu nhiều. Mà để nhớ nhiều thì chắc hẳn phải học đi học lại mới có thể thuộc lòng được rồi, trừ khi bạn có trí nhớ siêu tốt ^^. Hoặc nếu không bạn cũng cần có khả năng chém văn cực tốt phải không nào?

  • Khối D01 hay còn gọi là tổ hợp môn D01 gồm các môn: Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh. Đây là tổ hợp môn được phát triển từ khối D (Toán, Văn, Ngoại ngữ nói chung) trong những năm gần đây. Việc bổ sung thêm các tổ hợp của khối D giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn khối thi cũng như chọn ngành học, phù hợp với năng lực của mình. Đây là một trong những khối được cho là “sự lựa chọn tuyệt vời” đối với thị trường nhân lực những năm gần đây.

Đây là những tổ hợp môn để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn thí sinh cần nắm được và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân để có thể chú trọng những môn trong tổ hợp để xét tuyển Đại học. Ngoài ra, tại HUTECH có phương thức xét tuyển học bạ để thí sinh có thêm sự lựa chọn nhé! Từ những thông tin vừa cung cấp trên, chắc cũng đã trả lời câu hỏi cho các bạn Ngành Quản trị khách sạn cần học tốt những môn nào”.


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào? 139
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào? 152

  

Xem thêm

>> Ngành Quản trị khách sạn 
>> Ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành Quản trị khách sạn là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Quản trị khách sạn xét những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Quản trị khách sạn ở đâu?
>> Cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn
>> Có nên học ngành Quản trị khách sạn hay không? 

>> Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn? 
>> Học ngành Quản trị khách sạn có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Quản trị khách sạn trong bao lâu?

>> Ngành Quản trị khách sạn xét tuyển các phương thức nào?
>> Học ngành Quản trị khách sạn thực hành, thực tập ở đâu? 
>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Quản trị khách sạn?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Quản trị khách sạn thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Quản trị khách sạn năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Quản trị khách sạn?

Lê Huy

14590028