Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn?

Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn? 6
 

Mặc dù chịu ảnh hưởng dịch Covid-19, song do nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao nên Quản trị khách sạn vẫn là một trong những ngành học có số lượng thí sinh đăng ký khá nhiều, hứa hẹn thu hút nguồn nhân lực dồi dào phục vụ trong thời gian tới khi dịch bệnh dần được kiểm soát.

Trước tình hình như vậy, các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn có chất lượng đang nhận được sự quan tâm của thí sinh và các bậc phụ huynh.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Top những trường có đào tạo ngành Quản trị khách sạn qua đó giúp các bạn có cơ sở để lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập ưng ý.

Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn

Nếu bạn mong muốn học ngành Quản trị khách sạn thì trường đại học nào là địa chỉ học tập đáng tin cậy? Để có một lựa chọn chính xác, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem ngành Quản trị khách sạn hiện đang được đào tạo tại những trường nào trên địa bàn TP HCM. Những trường Đại học đang đào tạo ngành học này được đông đảo thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua, có thể kể ra như sau:

  • Trường Đại học Kinh tế TP HCM
  • Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM 
  • Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM
  • Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) 


Mặc dù mỗi trường sẽ xây dựng chương trình đào tạo riêng nhưng nhìn chung, sinh viên khi theo học ngành Quản trị khách sạn tại các trường này trước tiên sẽ được trang bị những kiến thức lẫn nghiệp vụ về nhà hàng - khách sạn như quản lý hệ thống phòng, giao tiếp khách hàng, chuẩn bị sự kiện, luật lưu trú,… 
 

Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn? 63
Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lẫn nghiệp vụ về nhà hàng - khách sạn

 

Song song đó, sinh viên tốt nghiệp cũng được trang bị thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm giúp đảm trách tốt công tác chuyên môn về quản trị lễ tân, quản trị phòng, quản trị ẩm thực, quản trị nhân sự,…và có kỹ năng xử lý các tình huống, sự cố liên quan đến nghiệp vụ khách sạn phát sinh trong thực tế.

Lý do nên chọn ngành Quản trị khách sạn tại HUTECH

Với định hướng là một trường đại học đào tạo đa ngành uy tín, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dự kiến sẽ tiếp tục tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn trong năm 2022. Thí sinh khi theo học ngành Quản trị khách sạn tại HUTECH sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn. 

Ngoài ra, Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi workshop, talkshow tọa đàm chuyên đề với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành,…và đặc biệt là chương trình Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên, các bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng đem đến nhiều kiến thức vô cùng thực tế và bổ ích.  
 

Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn? 88
Sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại HUTECH có nhiều cơ hội phát triển 


Bên cạnh đó, HUTECH còn có cuộc thi và các hoạt động nâng cao kỹ năng mềm tại các CLB Đội nhóm học thuật , khởi nghiệp giúp các bạn sinh viên tự tin định vị và khẳng định bản thân trong môi trường đại học cũng như công việc trong tương lai.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trở Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: mục tiêu đào tạo của ngành, tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường,…Chúc các bạn học tập tốt!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn? 128
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Top những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn? 141

 

Xem thêm

>> Ngành Quản trị khách sạn 
>> Ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành Quản trị khách sạn là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Quản trị khách sạn xét những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Quản trị khách sạn ở đâu?
>> Cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn
>> Có nên học ngành Quản trị khách sạn hay không? 

>> Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn? 
>> Học ngành Quản trị khách sạn có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Quản trị khách sạn trong bao lâu?

>> Ngành Quản trị khách sạn xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Quản trị khách sạn cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Quản trị khách sạn thực hành, thực tập ở đâu? 
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Quản trị khách sạn?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Quản trị khách sạn thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Quản trị khách sạn năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Quản trị khách sạn?

Phương Thư
14599234