Ngành Digital Marketing xét tuyển những tổ hợp nào?

Ngành Digital Marketing xét tuyển những tổ hợp nào? HUTECH 1


Bên cạnh câu hỏi học ngành Digital Marketing ở đâu thì vấn đề “Ngành Digital Marketing xét tuyển những tổ hợp nào?” cũng là mối quan tâm của nhiều thí sinh hiện nay. Khi biết ngành quan tâm xét tuyển những tổ hợp nào, thí sinh sẽ sớm lập kế hoạch để ôn tập cho hợp lý.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và định hướng những tổ hợp phù hợp với thế mạnh của bản thân, thông qua bài viết ngay sau đây nhé! 

Ngành Digital Marketing xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Dưới đây là thông tin dự kiến về những tổ hợp môn xét tuyển của những trường Đại học được đánh giá là chất lượng, uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ngành Digital Marketing đang được nhiều phụ huynh, thí sinh tin tưởng lựa chọn hiện nay: 

  • Trường Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng anh)

  • Trường Đại học Tài chính – Marketing xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh), D96 (Toán, Tiếng anh, Khoa học xã hội)

  • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý)

  • Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Vật lí, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh), C00 (Văn - Sử – Địa)

Ngành Digital Marketing xét tuyển theo 4 tổ hợp môn
Ngành Digital Marketing xét tuyển theo 4 tổ hợp môn

Các phương thức xét tuyển ngành Digital Marketing

Hầu hết những tổ hợp môn đều đã được liệt kê trong đề án tuyển sinh của từng trường đối với các phương thức tuyển sinh và đều áp dụng cho phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT. Không dừng lại ở đó, một số trường còn triển khai thêm nhiều phương thức khác để các bạn có nhiều cơ hội nắm bắt một tấm vé vào ngôi trường yêu thích. 

Đại học HUTECH, ngôi trường được đánh giá là chất lượng, uy tín, được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong những năm vừa qua

Đại học HUTECH, ngôi trường được đánh giá là chất lượng, uy tín, được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong những năm vừa qua

Có thể kể đến là trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), có triển khai các phương thức xét tuyển khác ngoài phương thức xét tuyển “truyền thống” theo điểm thi THPT như: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM. Cụ thể:

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  • Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của ĐHQG TP.HCM

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định

Với mức điểm hợp lí và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tạo cơ hội để các thí sinh nắm bắt được tấm vé vào đại học HUTECH, ngôi trường được đánh giá là chất lượng, uy tín, được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong những năm vừa qua. 

Hy vọng, với những thông tin vừa cung cấp, chắc hẳn đã tháo gỡ được phần nào nỗi lo “Ngành digital marketing xét tuyển những tổ hợp môn nào?. Nếu đã nắm chắc những vấn đề xung quanh ngành Digital Marketing như: tố chất phù hợp, có nên học ngành này hay không, học những gì,… thì việc còn lại là đầu tư vào những tổ hợp môn đã định hướng để lập ra kế hoạch ôn tập hợp lý để nâng cao số điểm. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm

>Ngành Digital Marketing
>> Có nên học ngành Digital Marketing?
>> Ngành Digital marketing ra trường làm gì?
>> Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt môn nào?
>> Thời gian học ngành Digital Marketing trong bao lâu?
>> Học ngành Digital Marketing thực hành, thực tập ở đâu?

>> Học ngành Digital Marketing có dễ xin việc làm không?
>> Học ngành Digital Marketing ra trường làm gì?
>> Học ngành Digital Marketing ở đâu?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing?
>> Top những trường đào tạo ngành Digital Marketing?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển những môn nào?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển các phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Digital Marketing thi khối (tổ hợp) nào?

>> Xét học ba trực tuyến vào ngành Digital Marketing?
 

Có nên học ngành Digital Marketing không? HUTECH 4

Quang Huy 

14598973
Các tin khác
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành học này, cùng tím hiểu ngay nhé!
Ngành Kinh doanh quốc tế là gì? Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, marketing quốc tế thì ngành học Kinh doanh quốc tế chính là lựa...
Có nên học thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học ? Chọn học thạc sĩ là một trong những hướng đi được nhiều người lựa chọn để khẳng định bản thân và tạo sự khác biệt, đặc biệt là thạc sĩ ngành công...
Thời gian học Thạc sĩ Kế toán trong bao lâu? Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học ngành Kế toán hoặc đang công tác trong ngành nhưng không muốn dừng lại ở đó và muốn học lên thạc sĩ...
Thời gian học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trong bao lâu? Giữa thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng anh được coi là ngôn ngữ quyền lực với giá trị thiết thực và tầm quan trọng không thể phủ nhận. Do đó,...
Có nên học thạc sĩ Marketing? Hiện nay, ngành Marketing là một ngành vô cùng cần thiết cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. Chính vì vậy, việc học Thạc sĩ ngành marketing sẽ...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×