Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Digital Marketing xét khối (tổ hợp) nào?

Có nên học ngành Digital Marketing không? HUTECH 1

“Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Digital Marketing thi khối (tổ hợp) nào?” là điều mà bất kỳ thí sinh nào cũng phải biết trước khi đặt bút ghi vào hồ sơ đăng ký nguyện vọng. Mời các bạn xem ngay bài viết này để biết được thông tin các tổ hợp, phương thức xét tuyển của ngành Digital Marketing, từ đó chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển nhé!  

Ngành Digital Marketing thi khối (tổ hợp) nào?

Để lựa chọn khối thi phù hợp với thế mạnh của bản thân, thí sinh có thể tham khảo các tổ hợp môn xét tuyển ngành Digital Marketing ở những trường sau đây:

 • Đại học Kinh tế  TP.HCM xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ văn, Anh văn), D07 (Toán, Hóa, Tiếng anh)

 • Đại học Tài chính – Marketing xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh), D96 (Toán, Tiếng anh, Khoa học xã hội)

 • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý)

 • Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) ) xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh), C00 (Văn, Sử, Địa)

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 tổ hợp môn
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 tổ hợp môn 

Các phương thức xét tuyển ngành Digital Marketing ở HUTECH?

Năm 2024, với thế mạnh đào tạo về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Quản trị, HUTECH xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 phương thức xét tuyển như sau: 

 

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định.

 

2. Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của ĐHQG TP.HCM

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham gia kỳ thi đánh giá năng 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định

 

3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

 

4. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)
   

Năm 2024, HUTECH xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 phương thức
Năm 2024, HUTECH xét tuyển ngành Digital Marketing theo 4 phương thức 
 

Qua những thông tin vừa cung cấp, chắc hẳn bạn đã nắm được ngành Digital Marketing xét tuyển những tổ hợp, phương thức nào. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu những thông tin khác về ngành như: thời gian đào tạo, thực hành thực tập ở đâu? mức điểm xét tuyển?…để đưa ra quyết định đúng đắn nhé. 

 

Xem thêm

>Ngành Digital Marketing
>> Có nên học ngành Digital Marketing?
>> Ngành Digital marketing ra trường làm gì?
>> Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt môn nào?
>> Thời gian học ngành Digital Marketing trong bao lâu?
>> Học ngành Digital Marketing thực hành, thực tập ở đâu?

>> Học ngành Digital Marketing có dễ xin việc làm không?
>> Học ngành Digital Marketing ra trường làm gì?
>> Học ngành Digital Marketing ở đâu?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing?
>> Top những trường đào tạo ngành Digital Marketing?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển những môn nào?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển các phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Digital Marketing thi khối (tổ hợp) nào?

>> Xét học ba trực tuyến vào ngành Digital Marketing? 

Có nên học ngành Digital Marketing không? HUTECH 4

 

Quang Huy 

14599320
Các tin khác
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành học này, cùng tím hiểu ngay nhé!
Ngành Kinh doanh quốc tế là gì? Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, marketing quốc tế thì ngành học Kinh doanh quốc tế chính là lựa...
Có nên học thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học ? Chọn học thạc sĩ là một trong những hướng đi được nhiều người lựa chọn để khẳng định bản thân và tạo sự khác biệt, đặc biệt là thạc sĩ ngành công...
Thời gian học Thạc sĩ Kế toán trong bao lâu? Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học ngành Kế toán hoặc đang công tác trong ngành nhưng không muốn dừng lại ở đó và muốn học lên thạc sĩ...
Thời gian học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trong bao lâu? Giữa thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng anh được coi là ngôn ngữ quyền lực với giá trị thiết thực và tầm quan trọng không thể phủ nhận. Do đó,...
Có nên học thạc sĩ Marketing? Hiện nay, ngành Marketing là một ngành vô cùng cần thiết cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. Chính vì vậy, việc học Thạc sĩ ngành marketing sẽ...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×