Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt những môn nào?

Có nên học ngành Digital Marketing không? HUTECH 1
“Khách hàng là thượng đế” là châm ngôn hàng đầu đối với các lĩnh vực kinh doanh nói chung và các lĩnh vực khác nói riêng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp và công ty luôn cố gắng xây dựng những chiến lược marketing phù hợp với nhận thức và hành vi mua hàng của khách hàng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của họ rộng rãi. Từ đó, không thể phủ nhận tầm quan trọng của lĩnh vực Digital Marketing. 
Thấy được điều đó, các bạn trẻ gen Z ngày càng quan tâm đến ngành học “đón đầu tương lai” này. Nhưng trước hết, vấn đề bạn cần nắm rõ “Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt những môn nào?” để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp.

Những tố chất cần thiết để học ngành Digital Marketing tại HUTECH?

Để trở thành một Digital Marker thực thụ, bạn cần phải có những tố chất như sau:
 • Đam mê và yêu thích lĩnh vực marketing, mạng xã hội và kỹ thuật số: khi hứng thú với bất lĩnh vực, ngành nghề nào thì bạn mới tạo ra được năng suất làm việc lâu dài. 
 • Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng: Người biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng,  tạo ra những chiến lược Marketing mới, luôn dẫn đầu xu hướng là mục tiêu mà một Digital Marker phải đạt được.
 
Tìm hiều thêm về các tố chất cần có của một Digital Marker
Tìm hiều thêm về các tố chất cần có của một Digital Marker
 • Kiên trì và bền bỉ cao: Hành trình đến nghiên cứu nhận thức và hành vì mua hàng của khách là lâu dài để thử nghiệm, thay đổi và áp dụng. Vì vậy, bạn phải trong tâm thế luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách cùng với khả năng học hỏi, tìm tòi.
 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn: đây là tố chất mà bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần phải đáp ứng được và Digital Marketing cũng vậy. Ngoài ra, bạn nên tự bổ sung nhiều kiến thức về mảng Seo, nghiên cứu thị trường, Social Media,… và các kỹ năng mềm liên quan như làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình, để phục vụ cho việc học tập và làm việc sau này. 

Các tổ hợp xét tuyển ngành Digital Marketing?  

Bên cạnh tố chất của một Digital Marker, bạn cần xem xét các tổ hợp xét tuyển có nằm trong tổ hợp thế mạnh của bản thân hay không để đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là thông tin dự kiến về những tổ hợp môn xét tuyển của những trường Đại học được đánh giá là chất lượng, uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ngành Digital Marketing
 • Trường Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng anh)
 • Trường Đại học Tài chính – Marketing xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh), D96 (Toán, Tiếng anh, Khoa học xã hội)
 • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý)
 • Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn như sau: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng anh), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh), C00 (Văn - Sử – Địa)
   
  Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt những môn nào? 103

HUTECH - một trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngành Digital Marketing

Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau” trước ngưỡng cửa Đại học, ngoài học tốt các môn xét tuyển, các bạn không nên chủ quan mà hãy trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm từ các anh chị đi trước vì giá trị việc học giỏi các môn xét tuyển chỉ có giá trị cho xét tuyển, trong khi đó, chương trình giảng dạy ở Đại học hoàn toàn khác so với chương trình trung học phổ thông. Vì vậy, bắt đầu ngay bây giờ, hãy tạo ra cho mình phương pháp học tập phù hợp để tiến bộ chứ không thuần cho việc thi cử nhé. 
Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp về Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt những môn nào?sẽ giúp ích được cho bạn trong những bước đầu trở thành một Digital Marker trong tương lai. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình!
 

Xem thêm

>Ngành Digital Marketing
>> Có nên học ngành Digital Marketing?
>> Ngành Digital marketing ra trường làm gì?
>> Để xét tuyển ngành Digital Marketing cần học tốt môn nào?
>> Thời gian học ngành Digital Marketing trong bao lâu?
>> Học ngành Digital Marketing thực hành, thực tập ở đâu?

>> Học ngành Digital Marketing có dễ xin việc làm không?
>> Học ngành Digital Marketing ra trường làm gì?
>> Học ngành Digital Marketing ở đâu?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Digital Marketing?
>> Top những trường đào tạo ngành Digital Marketing?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển những môn nào?
>> Ngành Digital Marketing xét tuyển các phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Digital Marketing thi khối (tổ hợp) nào?

>> Xét học ba trực tuyến vào ngành Digital Marketing? 

Có nên học ngành Digital Marketing không? HUTECH 4

 

Quang Huy 

14599001
Các tin khác
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành học này, cùng tím hiểu ngay nhé!
Ngành Kinh doanh quốc tế là gì? Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, marketing quốc tế thì ngành học Kinh doanh quốc tế chính là lựa...
Có nên học thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học ? Chọn học thạc sĩ là một trong những hướng đi được nhiều người lựa chọn để khẳng định bản thân và tạo sự khác biệt, đặc biệt là thạc sĩ ngành công...
Thời gian học Thạc sĩ Kế toán trong bao lâu? Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học ngành Kế toán hoặc đang công tác trong ngành nhưng không muốn dừng lại ở đó và muốn học lên thạc sĩ...
Thời gian học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trong bao lâu? Giữa thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng anh được coi là ngôn ngữ quyền lực với giá trị thiết thực và tầm quan trọng không thể phủ nhận. Do đó,...
Có nên học thạc sĩ Marketing? Hiện nay, ngành Marketing là một ngành vô cùng cần thiết cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. Chính vì vậy, việc học Thạc sĩ ngành marketing sẽ...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×