Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, việc đảm bảo an toàn thông tin cũng rất được chú trọng. Ngành An toàn thông
Trong đề án tuyển sinh của các trường, có thể xuất hiện nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau. Một số phương thức không sử dụng điểm tổ hợp các môn như xét điểm thi năng lực, tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. Ngược lại, cũng có những phương thức xét tuyển dựa trên điểm tổ hợp 3 môn. Đối với ngành An toàn thông tin, nếu xét tuyển theo phương thức có dùng điểm tổ hợp, bạn cần chú ý đến các môn trong tổ hợp và cách tính điểm để xác định cơ hội trúng tuyển. Dưới đây là một số tổ hợp xét tuyển ngành An toàn thông tin tại HUTECH năm 2025 bạn có thể tham khảo:

Ngành An toàn thông tin xét tuyển với đa dạng tổ hợp
Năm 2026, HUTECH dự kiến tuyển sinh theo 6 phương thức:
1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026
2. Xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL 2026 của ĐHQG TP.HCM
3. Xét tuyển kết quả thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính (V-SAT) 2026
- Ngày thi: 22/3/2026 - Đăng ký: Trước 14/3/2026
4. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12
5. Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình cả năm lớp 12
6. Xét tuyển kết hợp điểm thi THPT 2026 và điểm học bạ THPT
Điểm xét tuyển được tính theo công thức:
Điểm xét tuyển = (Điểm thi THPT + Điểm học bạ THPT)/2
Trong đó:
- Điểm THPT: Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển (thang điểm 30).
- Điểm học bạ THPT: Tổng điểm TB cả năm lớp 12 nhân 3.
Ví dụ: Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển các tổ hợp (Toán, Văn, Anh)/ (Toán, Văn, Sử)/ (Toán, Văn, Địa)/ (Toán, Văn, Lý)/(Toán, Văn, Tin học), điểm xét tuyển đối với tổ hợp (Toán, Văn, Anh) được tính như sau:
Điểm xét tuyển = ((Điểm thi THPT môn Toán + Điểm thi THPT môn Văn + Điểm thi THPT môn Anh) + (Tổng điểm TB cả năm lớp 12 x 3))/2

HUTECH xét tuyển ngành An toàn thông tin theo đa dạng phương thức
Thông qua bài viết này, HUTECH hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp các sĩ tử có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào mùa thi và gặt hái được nhiều thành công trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Với những kiến thức đã được chia sẻ, câu hỏi “Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành An toàn thông tin thi khối (tổ hợp) nào?” chắc chắn sẽ không còn là một vấn đề quá khó khăn đối với các bạn nữa! HUTECH xin chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi quan trọng này!
Xem thêm
TT. Marketing & Phát triển thương hiệu