Top những trường đào tạo ngành Marketing

Top những trường đào tạo ngành Marketing 5


Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập, cùng với đó là sự phát triển của nền kinh tế thị trường đã tạo điều kiện để ngành Marketing phát triển. Đây là ngành cực kì phổ biến nhưng không bao giờ lỗi “mốt”, vì đây là bộ phận không thể thiếu trong một doanh nghiệp.

Vì là một ngành “hot” nên được đào tạo ở nhiều trường, điều này có thể làm các bạn phân vân để chọn ra những trường đại học chất lượng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn chọn ra Top những trường đào tạo ngành Marketing.

Top những trường đào tạo ngành Marketing

Bên cạnh việc chọn ngành thì chọn trường cũng là quyết định quan trọng không kém đối với các bạn mong muốn theo học ngành Marketing. Dưới đây là danh sách một số trường đại học uy tín được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.

  • Đại học Tài chính – Marketing

  • Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM

  • Đại học Mở TP.HCM

  • Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)

Mỗi trường sẽ có những thế mạnh khác nhau về chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, thí sinh có thể lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của bản thân.
 

Top những trường đào tạo ngành Marketing 64

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành Marketing thế nên các bạn sinh viên hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định nhé!

Sinh viên ngành Marketing sẽ được đào tạo về khả năng phân tích, dự đoán nhu cầu thị trường, xây dựng và phát triển thương hiệu, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, xây dựng chiến lược truyền thông. Vì vậy để học ngành này bạn không chỉ cần là một người năng nổ, chủ động trong công việc mà còn cần khả năng tìm kiếm và phân tích thông tin.

Lý do nên chọn ngành Marketing tại HUTECH

Với ngành Marketing thì việc được thực hành, thực tập nhiều là rất quan trọng, vì sự biến đổi nhanh chóng của thị trường nên điều này sẽ giúp các bạn sinh viên khi ra trường sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn trước một thị trường thay đổi từng ngày. HUTECH còn dành cho sinh viên ngành Marketing một “công ty thu nhỏ” để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

 

Top những trường đào tạo ngành Marketing 95

HUTECH không ngừng tạo điều kiện cho sinh viên phát triển bản thân 


Ngoài ra, HUTECH cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn, tạo nhiều cơ hội thực tập, giúp các bạn làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng có nhiều ngày hội tuyển dụng, giúp kết nối sinh viên với doanh nghiệp để các bạn có thể lựa chọn cho mình công việc phù hợp.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã chọn ra được top những trường đào tạo ngành Marketing. Để biết thêm thông tin về ngành, mời các bạn tham khảo thêm các link bài viết ngay dưới đây. Chúc bạn đưa ra quyết định phù hợp và đạt kết quả tốt trong kì thi sắp tới.Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Top những trường đào tạo ngành Marketing 134
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Top những trường đào tạo ngành Marketing 145
 

Xem thêm

>> Ngành Marketing 
>> Ngành Marketing là gì? Ra trường làm gì?
>> Học ngành Marketing ở đâu?
>> Cơ hội việc làm ngành Marketing
>> Có nên học ngành Marketing không?
>> Ngành Marketing lấy bao nhiêu điểm? 
>> Ngành Marketing xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Tố chất cần có để học tốt ngành Marketing
>> Trường nào tuyển sinh ngành Marketing?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Marketing? 
>> Học ngành Marketing ra trường dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Marketing trong bao lâu?
>> Ngành Marketing xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Marketing cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Marketing thực hành, thực tập ở đâu?

>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Marketing?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Marketing thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Marketing?

Mạnh Hưng

14599531