Học ngành Quản trị nhân lực thực hành, thực tập ở đâu?

Quản trị nhân lực là một chuyên ngành đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản thực tiễn về công tác quản trị con người. Có lẽ, con người là nòng cốt là nguồn nhân lực quan trọng không thể thiếu trong sự hình thành và phát triển của các công ty. Vậy “Ngành Quản trị nhân lực thực hành, thực tập ở đâu? để giúp các bạn khi ra trường được trang bị nhiều kỹ năng. Dưới đây sẽ là bài viết chắc chắn rằng sẽ có ích cho các bạn đang quan tâm về ngành Quản trị nhân lực.

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Quản trị nhân lực tại HUTECH?

Tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), bên cạnh việc học lý thuyết thì sinh viên ngành Quản trị nhân lực sẽ được trang bị kỹ năng về quản lý doanh nghiệp như: quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng cùng kỹ năng ngoại ngữ hay một số các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục người khác.
 


Tại HUTECH, bên cạnh kiến thức chuyên môn sinh viên còn được trang bị thêm các kỹ năng

Các bạn biết không, việc nâng cao kỹ năng chuyên môn là vô cùng quan trọng và không bao giờ thừa. Vì thế các bạn cần phải đi thực tập thực tiễn tại các doanh nghiệp, bộ phận văn phòng tổ chức hành chính tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế, trung tâm phát triển, các khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng, resort để có thể bổ sung cũng như củng cố được các kỹ năng.

Những ưu thế khi học ngành Quản trị nhân lực tại HUTECH?

Khi theo học ngành Quản trị nhân lực tại HUTECH bạn sẽ được trang bị tất cả các kiến thức chuyên ngành cùng với đó là tăng cường các kỹ năng ngoại ngữ, tin học, giao tiếp và tư vấn khách hàng, để giúp các bạn sinh viên ra trường không khỏi bỡ ngỡ về công việc mình sẽ làm. Chính vì lý do đó, trường Đại học Công Nghệ (HUTECH) đã không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống phòng học thực hành, trang bị các máy móc, thiết bị điện tử, phòng tin học khang trang để có thể giúp cho các bạn có thể làm quen dần với môi trường. 
 


HUTECH luôn tạo điều kiện để sinh viên ngành Quản trị nhân lực phát triển toàn diện


Cùng với đó trường luôn chủ động tổ chức những hoạt động kết nối với các doanh nghiệp để tạo điều kiện giao lưu và học hỏi cho các bạn sinh viên như: Công ty Cổ phần Sinh Thành An, Công ty TNHH GTP, Công ty Cổ phần LaviFood, công ty TNHH Đại Ninh Sơn, Công ty Transcosmos Việt Nam, Công ty SC.FDM international,… như vậy thì các bạn sinh viên sẽ có thể tiếp xúc nhiều hơn, học hỏi những kỹ năng để phục vụ cho công việc trong tương lai từ những doanh nghiệp, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Khi học ngành Quản trị nhân lực các bạn có thể làm các công việc như: Nhân viên hành chính nhân sự, pháp lý nhân sự, chuyên viên phụ trách nhân sự các mảng tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng, tiền lương và phúc lợi, đánh giá thành tích. Khi các bạn làm tốt công việc thì có thể sẽ  có cơ hội thăng tiến lên các chức danh Trưởng phòng, Phó phòng nhân sự hay có thể sẽ là Giám đốc điều hành nhân sự.

Với những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có câu trả lời phần nào cho sự trăn trở Học ngành Quản trị nhân lực thực hành, thực tập ở đâu?”. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào trang chính website của trường để có thể tìm hiểu thêm học ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?, ngành Quản trị nhân lực có dễ xin việc hay không?
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

 

ngành truyền thông đa phương tiện


Xem thêm

>> Ngành Quản trị nhân lực
>> Ngành Quản trị nhân lực là gì? Học những gì?
>> Ngành Quản trị nhân lực lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành Quản trị nhân lực xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Quản trị nhân lực ở đâu?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị nhân lực?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị nhân lực?
>> Có nên học ngành  Quản trị nhân lực?
>> Học ngành Quản trị nhân lực có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Quản trị nhân lực trong bao lâu?
>> Học ngành Quản trị nhân lực ra trường làm gì?
>> Ngành Quản trị nhân lực xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Quản trị nhân lực cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Quản trị nhân lực thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị nhân lực?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Quản trị nhân lực?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Quản trị nhân lực thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Quản trị nhân lực năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Quản trị nhân lực?

Thùy Giang

14589662