Học ngành Thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu? HUTECH 1


Trong thời đại 4.0, nguồn nhân lực theo học ngành Thương mại điện tử ngày càng cao ứng với nhu cầu xã hội hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết các bạn sinh viên vẫn chưa nắm rõ các thông tin cần thiết khi theo học ngành Thương mại điện tử phải thực hành như thế nào và sẽ đi thực tập ở đâu? 

Đây cũng là câu hỏi mà các bậc phụ huynh và học sinh thường xuyên đặt ra khi quyết định theo học ngành này. Hãy cùng HUTECH tìm hiểu thông tin bài viết bên dưới nhé!

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Thương mại điện tử?

Ngoài việc được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thương mại điện tử, các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, kế toán, tiếp thị, thanh toán điện tử, nền kinh tế điện tử, công nghệ web và mạng xã hội trên máy tính, phòng thực hành.


Hiện nay, ngành Thương mại điện tử đang được đào tạo ở nhiều trường đại học
Hiện nay, ngành Thương mại điện tử đang được đào tạo ở nhiều trường đại học 


Bên cạnh đó các bạn cần phải đi thực tập thực tiễn tại các công ty, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này để hình thành khả năng thích ứng và xử lý các trường hợp có thể xảy ra như sự cố kỹ thuật, lỗi web,… trong lĩnh vực chuyên ngành của mình, tạo thêm kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân.

Những ưu thế khi học ngành Thương mại điện tử tại HUTECH?

Cũng như nhiều ngành trong lĩnh vực tài chính - thương mại khác, ngành Thương mại điện tử ở bậc Đại học không chỉ yêu cầu về lý thuyết mà còn đòi hỏi về kỹ năng thực hành. Chính vì vậy, HUTECH không ngừng phát triển hệ thống phòng thực hành, mô hình công ty thu nhỏ được đầu tư trang thiết bị, máy tính hiện đại qua đó tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các quy tắc về lập trình website, khả năng tham gia hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại điện tử.

“Học đi đôi với hành” việc được thực hành thường xuyên ngay tại trường là nền tảng vững chắc giúp sinh viên ngành Thương mại điện tử làm quen với các loại thiết bị, máy móc hiện đại, cập nhật nhanh và dễ dàng nắm bắt kiến thức thực tế hơn khi đi thực tập trong lĩnh vực hoạt động điện tử này.


HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Thương mại điện tử được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn
HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Thương mại điện tử được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn 

Tính đến thời điểm hiện tại, HUTECH đã liên kết với nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp thương mại điện tử uy tín. Đây chính là nơi sinh viên có thể phát triển bản thân, học hỏi tích lũy kiến thức kỹ năng, dưới sự chỉ dẫn của những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Cũng là nơi để các bạn hiểu rõ hơn về chính mình - xem xét về chuyên ngành mà bạn đang học phù hợp và môi trường làm việc nào?

Từ những thông tin trên chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho câu hỏi “Học ngành Thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu?”. Tuy nhiên, để cập nhật những thông tin mới về ngành học yêu thích các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để tham khảo những thông tin khác liên quan đến ngành học như: tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm sau khi ra trường để có sự lựa chọn ưng ý nhất!

Xem thêm
>> Ngành Thương mại điện tử
>> Có nên học ngành Thương mại điện tử?
>> Ngành Thương mại điện tử là gì? Học những gì?
>> Để xét tuyển ngành Thương mại điện tử, cần học tốt môn nào?
>> Thời gian học ngành Thương mại điện tử trong bao lâu?
>> Học ngành Thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu?
>> Cơ hội việc làm của ngành Thương mại điện tử
>> Học ngành Thương mại điện tử có dễ xin việc làm không?
>> 
Học ngành Thương mại điện tử ở đâu?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử?
>> Top những trường đào tạo ngành Thương mại điện tử?
>> 
Ngành Thương mại điện tử xét tuyển các phương thức nào?
>Ngành Thương mại điện tử xét tuyển các tổ hợp nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Thương mại điện tử?

Ngành Thương mại điện tử HUTECH 4

Bình An
14589967
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×