Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào?

\Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào? HUTECH 1

Để định hướng ngành học từ sớm và ôn thi thật hiệu quả thì chắc hẳn nhiều bạn thí sinh cũng băn khoăn về việc “Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào?”. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây hãy cũng HUTECH tìm hiểu ngay nhé

Ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào?

Những năm gần đây với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 và các sàn thương mại như: Shoppee, Lazada, Tiki, … kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn. Chính vì thế mà ngành Thương mại điện tử được luôn được nhiều bạn trẻ và quý phụ huynh quan tâm trong các đợt tuyển sinh. 

Dưới đây là những thông tin về “Ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) môn nào?” tại những trường Đại học chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay:

 • Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM xét tuyển 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); D90 (Toán, Tiếng Anh, Khoa họᴄ tự nhiên).

 • Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG TP.HCM xét tuyển 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh).

 • Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý).

 • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh). 

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo ngành Thương mại điện tử

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo ngành Thương mại điện tử 


Các phương thức xét tuyển ngành Thương mại điện tử  tại HUTECH?

Những năm vừa qua, ngành Thương mại điện tử HUTECH luôn được nhiều thí sinh “ưu ái” lựa chọn. Dưới đây là thông tin 04 thương phức xét tuyển ngành Thương mại điện tử năm 2024:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định.

2. Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của ĐHQG TP.HCM

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định

 

3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

 

4. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

 Năm 2023, HUTECH tuyển sinh ngành Thương mại điện tử theo 04 phương thức

 Năm 2023, HUTECH tuyển sinh ngành Thương mại điện tử theo 04 phương thức

Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn sĩ tử về câu hỏi “Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào?”. Chúc các bạn có một kỳ thi thật thành công và tự tin sải bước đến cánh cổng Đại học đang chờ đón bạn phía trước nhé.

Xem thêm
>Ngành Thương mại điện tử
>> Ngành Thương mại điện tử là gì? Học những gì?
>> Ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Thương mại điện tử ở đâu?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử?
>> Có nên học ngành Thương mại điện tử?
>> Học ngành Thương mại điện tử có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Thương mại điện tử trong bao lâu? 
>> 
Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử
>> Ngành Thương mại điện tử xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Thương mại điện tử cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Thương mại điện tử?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thương mại điện tử thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Thương mại điện tử?

Ngành thương mại điện tử HUTECH 03

Bình An

14599479
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.