Ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp nào?

Ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp nào


Qua từng năm quy chế xét tuyển đại học đều có những thay đổi nhất định, trong đó những thắc mắc liên quan đến ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp nào? luôn là vấn đề mà các sĩ tử yêu thích ngành quan tâm đặt lên hàng đầu. Chần chừ gì nữa hãy cùng HUTECH theo dõi hết bài viết này để có những thông tin mới nhất, chuẩn bị kỹ những môn để có kết quả xét tuyển tốt nhất nhé!

Ngành Thương mại điện tử xét những tổ hợp môn nào? 

Chọn trường đại học chất lượng, phù hợp giúp bản thân phát triển tối đa thì nhất định là một vấn đề nan gian tiếp theo cho câu hỏi ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp nào? Hiện nay có nhiều trường đã đào tạo ngành Thương mại Điện tử, bằng việc xét tuyển bằng 4 tổ hợp tuy nhiên vẫn có 1 số trường chỉ xét tuyển bằng 3 tổ hợp. Do vậy các bạn thí sinh hãy ghi chú lại để có lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhé!

Dưới đây là thông tin một số trường đại học đào tạo uy tín bạn có thể tham khảo.

  • Trường Đại học Công nghệ Thông tin xét tuyển bằng 3 tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01( Toán, Lý, Anh), D01( Toán, Văn, Anh).

  • Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM ( UEF) sẽ xét tuyển bằng 4 tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01(Toán, Lý, Anh), C00(Văn, Sử, Địa), D01(Toán, Văn, Anh)

  • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), năm 2021, ngành Thương mại Điện tử sẽ xét tuyển theo 04 tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C00  (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh)

  • Trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM sẽ xét tuyển bằng 3 tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01( Toán, Văn, Anh).

Hiện nay, có một số  trường Đại học uy tín đã đào tạo ngành Thương mại điện tử
Hiện nay, có một số  trường Đại học uy tín đã đào tạo ngành Thương mại điện tử


Qua những thông tin trên ta thấy được ngành Thương mại điện tử xét tuyển những tổ hợp nào? Là vấn đề quan trọng tạo bước đệm giúp chúng ta có cơ hội trúng tuyển vào các trường mơ ước. Bên cạnh đó các sĩ tử cũng chú ý đến các phương thức xét tuyển của các trường sẽ gắn bó trong suốt 4 năm Đại học. 

Các phương thức xét tuyển ngành Thương mại điện tử

Có thể thấy tổ hợp môn của ngành Thương mại điện tử khá đa dạng và phong phú tại các trường. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên. Tuy nhiên, với mong muốn tạo điều kiện mở thêm cơ hội vào đại học cho các bạn thí sinh có năng lực học tập tốt, một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ. 
Chẳng hạn, tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có 2 phương thức xét tuyển học bạ, cụ thể:


Đối với phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12
+ Tốt nghiệp THPT
+ Tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm (khối ngành Sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT)
Đối với phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ
+ Tốt nghiệp THPT
+ Tổng điểm trung bình của 3 học kỳ (HK1, HK2 năm lớp 11 và HK1 năm lớp 12) đạt từ 18 điểm

- Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM: điều kiện thí sinh phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực và đạt điểm đầu vào do HUTECH quy định.

 Ngành Thương mại điện tử đa dạng tổ hợp môn xét tuyển
 Ngành Thương mại điện tử đa dạng tổ hợp môn xét tuyển 


Lưu ý một số trường tuy có cùng các phương thức xét tuyển và tổ hợp giống nhau nhưng điểm chuẩn xét tuyển lại có sự chênh lệch. Hãy tìm hiểu thông tin thật chính xác từ các trang thông tin đáng tin để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết đã giải đáp giúp bạn một số thắc mắc về vấn đề ngành Thương mại điện tử xét tuyển bằng những tổ hợp nào? Hãy chắt lọc những thông tin để góp vào hành trang chuẩn bị cho mùa tuyển sinh sắp tới, thành công trên con đường tương lại và ngành nghề mà mình quyết định theo đuổi.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

ngành truyền thông đa phương tiệnXem thêm:
>> Ngành Thương mại điện tử
>> Ngành Thương mại điện tử là gì? Học những gì?
>> Ngành Thương mại điện tử lấy bao nhiêu điểm?
>> Học ngành Thương mại điện tử ở đâu?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Thương mại điện tử?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử?
>> Có nên học ngành Thương mại điện tử?
>> Học ngành Thương mại điện tử có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Thương mại điện tử trong bao lâu? 
>> Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử
>> Ngành Thương mại điện tử xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Thương mại điện tử cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Thương mại điện tử thực hành, thực tập ở đâu?

Thủy Tiên

14578568
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×