Top những trường đào tạo ngành Luật?

ngành Luật HUTECH 1

 

Ngày nay, học Luật không chỉ làm việc trong các cơ quan nhà nước mà còn có thể làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, hoặc có thể mở văn phòng luật sư riêng,…Nhìn chung cơ hội việc làm cho ngành học này là vô cùng lớn, vì thế nên nhiều bạn thí sinh đã lựa chọn ngành Luật để theo học. Vậy đâu là “Top những trường đào tạo Ngành Luật” tốt nhất hiện nay? hãy theo dõi thông tin bên dưới nhé!

Top những trường đào tạo Ngành Luật?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học tuyển sinh ngành Luật, dưới đây là top những trường đào tạo ngành Luật uy tín mà bạn thí sinh có thể tham khảo.

  • Đại học Luật TP.HCM

  • Đại học Kinh Tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM

  • Đại học Công nghệ TP. HCM


HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Luật được nhiều thí sinh lựa chọn theo học
HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Luật được nhiều thí sinh lựa chọn theo học 

Khi theo học ngành Luật tại các trường này, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về ngành luật ở hầu hết mọi lĩnh vực, ngành nghề. Được đào tạo kiến thức chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, kiến thức về chính trị và các kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội có liên quan đến lĩnh vực pháp luật.

Lý do nên chọn ngành Luật tại HUTECH?

Sinh viên ngành Luật tại HUTECH, ngoài được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành Luật thì còn được Nhà trường đào tạo các  kỹ năng hành nghề luật để đáp ứng nhu cầu xã hội như: kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý, kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý,...
 

Đặc biệt, bạn sẽ được vào vai các luật sư, chủ tọa…tại các phiên tòa giả định tại HUTECH, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề và không bị bỡ ngỡ khi ra trường. 
 

Phiên tòa giả định - "đặc sản" ngành Luật tại HUTECH
Phiên tòa giả định - "đặc sản" ngành Luật tại HUTECH 

Bên cạnh đó, HUTECH thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng về trường để tổ chức những buổi hội thảo, tọa đàm,.. nhằm giúp các bạn thí sinh có thể giao lưu và trao đổi trực tiếp, từ đó “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm thực tế. 
 

Qua những thông tin được chia sẽ bên trên, HUTECH hi vọng bạn sớm có thể định hướng được ngành học mà bạn mong muốn trong tương lai để có thể lên kế hoạch học tập thật sớm và có một kỳ thi thật tốt bạn nhé! Nếu còn những thắc về ngành Luật, mời các bạn xem thêm các bài viết tại link phía dưới đây nhé! 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

Top những trường đào tạo ngành Luật? 113

 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

                                                                Top những trường đào tạo ngành Luật? 124Xem thêm:

>> Ngành Luật
>> Ngành Luật là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Luật xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Ngành Luật lấy bao nhiêu điểm?
>> Có nên học ngành Luật hay không?
>> Học ngành Luật ở đâu?
>> Cơ hội việc làm ngành Luật?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Luật?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật? 
>> Học ngành Luật có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Luật trong bao lâu?

>> Học ngành Luật thực hành, thực tập ở đâu?
>> Để xét tuyển ngành Luật cần học tốt môn nào?
>> Ngành Luật xét tuyển các phương thức nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Luật?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Luật?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Luật thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Luật năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Luật?


Chí Mẩn

14599546
Các tin khác
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành học này, cùng tím hiểu ngay nhé!
Ngành Kinh doanh quốc tế là gì? Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, marketing quốc tế thì ngành học Kinh doanh quốc tế chính là lựa...
Ngành Quản trị kinh doanh: Học gì và làm gì? Là ngành học vô cùng "hot" trong những năm gần đây và được đào tạo ở nhiều trường Đại học trong đó có HUTECH. Vậy ngành Quản trị kinh doanh: Học gì...
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kiến Trúc? Xét tuyển học bạ là một phương thức xét tuyển năng động được đông đảo thí sinh chọn lựa trong kỳ tuyển sinh 2023.
Học ngành Kiến trúc thực hành, thực tập ở đâu? Kiến trúc là một ngành học đặc thù nằm giữa 2 lĩnh vực là nghệ thuật và kỹ thuật. Chính vì thế trước khi các bạn quyết định theo đuổi ngành này,...
Để xét tuyển ngành Kiến trúc cần học tốt môn nào? Sự cạnh tranh giành tấm vé theo đuổi ngành Kiến trúc đang diễn ra tương đối khốc liệt nên các bạn cần biết phải học tốt môn nào để xét tuyển vào?...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×